วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

สรุปการเรียนการสอนสัปดาห์ที่ 7

คำแนะนำที่ต้องปรับแก้
  เนื่องจากทำบรรจุภัณฑ์ใส่เบเกอรี่สำหรับ 1 ชิ้น
- หลักการออกแบบบรรจุภัณฑ์ควรนำเอาบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาเปรียบเทียบกับบรรจุภัณฑ์ที่วางขายตามท้องตลาดทั่วไปเพื่อให้เห็นถึงความแตกต่าง
- สอบถามข้อมูลทางร้านเพิ่มเติมเพื่อให้ง่ายต่อการออกแบบ
- บรรจุภัณฑ์ควรเปลี่ยนสีไปตามรสชาติของสินค้า
ตัวอย่างดังภาพ
  
แนะนำเทคนิคในการสร้างงานแบบ 3D
อ้างอิงจาก ผศ.ประชิด ทิณบุตร
อ้างอิงจาก ผศ.ประชิด ทิณบุตร

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น